5 เทคนิคเพิ่มยอดขาย กำไรปัง
5 เทคนิคเพิ่มยอดขาย กำไรปัง

5 เทคนิคเพิ่มยอดขาย กำไรปัง

นกเหยี่ยวมีเทคนิค เพิ่มยอดขาย กำไรปังมาแบ่งปันให้ผู้ประกอบการที่มีแผนจะเปิดร้านเครื่องดื่ม ทำตามแล้วปัง มีลูกค้าเข้ารัว ๆ แน่นอน

แชร์เคล็ดลับนี้

Share
นกเหยี่ยวสรุป 5 เทคนิคเพิ่มยอดขายมาให้แล้ว ไปดูกันเลย !
 
milk_foam_tips

1. จัดโปรโมชั่นดึงดูดใจลูกค้า

ใครว่าโปรโมชันไม่สำคัญ ถ้าเราลดราคาพิเศษบางเมนูในช่วงเทศกาล หรือในช่วงมีกระแสฮิต ๆ รับรองว่าลูกค้าต่อแถวกันมาซื้อรัว ๆ แน่นอน

และยิ่งเราบริหารต้นทุนให้ดี หาวัตถุดิบที่ทำให้เราเสียต้นทุนน้อย แต่คุณภาพดี ก็จะทำให้ได้กำไรเยอะขึ้น อย่างนมตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ของนกเหยี่ยว ฟอลคอน กล่องเดียวคุ้ม และถ้ายังไม่เปิดใช้ก็สามารถอยู่ได้ถึง 8 เดือน นี่แหละ วิธีบาลานซ์ที่ทำให้ร้านจัดโปรโมชันได้ฟิน ๆ ยังไงก็ปังแน่นอน


milk_foam_tips

2. แจกบัตรสะสมแต้มเพื่อให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ

เพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้ามากขึ้น ด้วยการแจกบัตรสะสมแต้ม เช่น หากซื้อครบ 10 แก้ว จะได้รับฟรี 1 แก้ว ถือเป็นการกระตุ้นยอดขาย และสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ของเราด้วย เพราะลูกค้าอาจจะนำไปบอกต่อ และพาเพื่อนมาซื้อด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นการตอบแทนลูกค้าที่มาอุดหนุนเราเป็นประจำ


milk_foam_tips

3. ออกเมนูใหม่ให้ลูกค้ามีตัวเลือกเยอะขึ้น

จุดเด่นสำคัญของร้านที่ขาดไม่ได้ ก็คือเมนู ถ้าเรามีเมนูใหม่ ๆ ก็จเป็นการเพิ่มตัวเลือกให้ลูกค้า อาจทำให้ได้รับความสนใจมากขึ้น และที่สำคัญอาจเป็นเมนูที่ทำให้ลูกค้าชื่นชอบที่สุดก็ได้
ใครที่คิดเมนูไม่ออก สามารถดูไอเดียเมนูใหม่ ๆ ได้ที่เว็บไซต์ฟอลคอนเลย


milk_foam_tips

4. ทำตามสูตร ใส่ใจทุกขั้นตอน

หาสูตรปัง ๆ มีรสชาติเป็นกิมมิคของร้านยิ่งดี เพื่อควบคุมคุณภาพของรสชาติไว้ให้ดีเหมือนแก้วแรกที่ทำ ลูกค้าจะได้ติดใจจะได้กลับมาซื้อซ้ำ และเพิ่มโอกาสการบอกต่อ ทำให้มีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นด้วย


milk_foam_tips

5. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน จะเป็นตัวช่วยให้เราไม่ต้องหยิบจับของเยอะจนเกินไป ทำให้ชงสะดวกมากขึ้น และยังเป็นการลดต้นทุนอีกด้วย

อย่างนมตีฟองและผสมในเครื่องดื่ม จากนกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่สามารถใช้ได้ทั้งตีฟองนมนุ่ม และชงผสมในเครื่องดื่ม แทนนมพาสเจอร์ไรส์ กล่องเดียวครบจบ ใช้ได้ทุกเมนู ไม่ต้องตุนนมหลายแบบ ทำให้เครื่องดื่มที่ออกมามีรสชาติหอมมันนม อร่อย กลมกล่อมสุด ๆ

หากใครมีเทคนิคเปิดร้านดีๆ เพิ่มเติม สามารถเข้ามาแชร์กันได้ที่เพจเฟสบุ๊ก นกเหยี่ยว ฟอลคอน นะคะ เพราะฟอลคอนเคียงข้างผู้ประกอบการ

เนื้อหาที่น่าสนใจ