ทำธุรกิจเบเกอรี่ด้วยผลิตภัณฑ์จากนกเหยี่ยวฟอลคอน

ทิปทำร้านให้ได้ล้าน

นกเหยี่ยวมีเทคนิค เพิ่มยอดขาย กำไรปังมาแบ่งปันให้ผู้ประกอบการที่มีแผนจะเปิดร้านเครื่องดื่ม ทำตามแล้วปัง มีลูกค้าเข้ารัว ๆ แน่นอน
นกเหยี่ยวขอมายืนยัน นั่งยัน นอนยัน ! นมตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน เขาดีจริง ไม่ใช่แค่ทำให้เครื่องดื่มรสชาติอร่อย กลมกล่อม แต่ยังใช้แทนนมพาสเจอร์ไรส์ได้ด้วย
นกเหยี่ยวสรุปมาให้แล้ว เคล็ดลับวิธีทำเมนูมะพร้าวให้ปังกว่าเดิม อยากรู้ต้องมาอ่าน !
ทางนกเหยี่ยวมีเคล็ดลับปัง ๆ จะมาบอก เพียงแค่มีนมตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอนกล่องเดียว ก็สามารถเพิ่มความน่าสนใจให้เมนูได้หลากหลายมาก ๆ ครบจบในกล่องเดียวจริง ๆ !
วันนี้นกเหยี่ยวมีเทคนิคดี ๆ มามอบให้ผู้ประกอบการทุกคน บอกเลยว่าเป็นทริคที่ทำให้เมนูเครื่องดื่มของเรา ได้เลเยอร์สวย น่าทานมากยิ่งขึ้น และยังถ่ายรูปออกมาสวยอีกด้วยน้า
วันนี้นกเหยี่ยวเอาระดับความเหนียวของโกโก้ในเมนู “โกโก้นมนุ่ม” และ “โกโก้ชาไทย” มาเทียบกันให้เห็นชัดๆ ไปเลยว่า เมนูไหนมีระดับความเหนียวของชั้นโกโก้มากกว่ากัน ลองดูวิธีทำโกโก้เหนียวแต่ละระดับแล้วนำไปปรับใช้กับเมนูเครื่องดื่มที่ร้านกันนะคะ
ผู้ประกอบการมือใหม่ที่มีแผนจะเปิดร้านเครื่องดื่ม แวะมาฟังเทคนิคดีๆ ที่จะทำให้ร้านออกมาปัง เรียกลูกค้าได้รัวๆ จากนกเหยี่ยวได้เลย นกเหยี่ยวมีสูตรคิดต้นทุนให้พร้อม
เพียงเก็บรักษาผลิตภัณฑ์นมอย่างถูกวิธีก็วางใจได้เลยว่า ไม่ว่าจะนำไปใช้ตีฟองนมสำหรับท็อปบนเครื่องดื่ม หรือจะใช้ชงผสมในเครื่องดื่มเมนูไหนก็ได้นมคุณภาพเยี่ยม เข้มข้น หอมมัน แน่นอน
ทุกคนรู้หรือไม่ว่า ผลิตภัณฑ์ นกเหยี่ยว ฟอลคอน มีผลิตภัณฑ์นม และข้นจืด ที่ช่วยตอบโจทย์ทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี และเครื่องดื่ม ให้กับมืออาชีพ ทั้งคนทำเบเกอรี บาริสต้า และผู้ประกอบการทั่วไป