สู้ไปด้วยกัน! “นกเหยี่ยว Falcon” ผุดไอเดีย “Falcon Sharing Café” ร่วมสนับสนุนทีมแพทย์ สู้โควิด-19
สู้ไปด้วยกัน! “นกเหยี่ยว Falcon” ผุดไอเดีย “Falcon Sharing Café” ร่วมสนับสนุนทีมแพทย์ สู้โควิด-19

สู้ไปด้วยกัน! “นกเหยี่ยว Falcon” ผุดไอเดีย “Falcon Sharing Café” ร่วมสนับสนุนทีมแพทย์ สู้โควิด-19

นกเหยี่ยว Falcon แบรนด์นมคุณภาพจากผู้ผลิตเดียวกับโฟร์โมสต์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฝ่าภัยวิกฤตโควิด-19 ผุดไอเดีย Falcon Sharing Café ขายเครื่องดื่มยอดฮิตผ่านช่องทางออนไลน์ มอบรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนซื้อ PPE มอบให้แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน
Share

บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นม “นกเหยี่ยว Falcon” แบรนด์นมคุณภาพจากผู้ผลิตเดียวกับโฟร์โมสต์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฝ่าภัยวิกฤตโควิด-19 ผุดไอเดีย Falcon Sharing Café ขายเครื่องดื่มยอดฮิตผ่านช่องทางออนไลน์ มอบรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล (Personal Protection Equipment) ตั้งเป้าบริจาค 1 ล้านบาท มอบให้แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน นอกจากนี้ยังร่วมมือกับพันธมิตรร้านชากาแฟ เริ่มเฟสแรก 17 ร้าน รอบโรงพยาบาล 12 แห่งที่กรุงเทพฯ ตรัง และปัตตานี แจกเครื่องดื่มฟรี!ให้กับบุคคลากรที่ทำงานในโรงพยาบาลทุกท่าน

Falcon_Sharing_Cafe_01
Falcon_Sharing_Cafe_02
Falcon_Sharing_Cafe_03
Falcon_Sharing_Cafe_04

“นกเหยี่ยว Falcon” ผลิตภัณฑ์นมสำหรับปรุงอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ คู่แท้มืออาชีพของผู้ประกอบการทั่วประเทศ เปิดตัว Falcon Sharing Café สร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มพิเศษสุดอร่อย จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเริ่มต้นที่กรุงเทพฯก่อนเป็นเฟสแรก มอบรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล (Personal Protection Equipment) ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย N95 ถุงมือยาง แว่นตากันเชื้อในห้องปฏิบัติการ ชุดป้องกันสารเคมี เสื้อกาวน์ของแพทย์ และน้ำยาฆ่าเชื้อ งานนี้นอกจากผู้บริโภคจะได้เอร็ดอร่อยกับเครื่องดื่มที่ส่งถึงบ้านแล้ว ยังได้มีส่วนร่วมในการบริจาคกันแบบเต็มๆ เริ่มสั่งได้เลย เพียงเข้าไปที่ แอพพลิเคชั่น Lineman หรือ Grab กดค้นหา Falcon Sharing café จากนั้นเลือกสาขาที่ใกล้บ้าน และกดสั่งเครื่องดื่มพิเศษสุดอร่อยจากทาง “นกเหยี่ยว Falcon” ได้เลย Falcon Sharing café พร้อมให้บริการที่ช่องทาง Lineman วันที่ 20 เมษายนนี้ และ Grab วันที่ 29 เมษายนนี้เป็นต้นไป

นอกจากนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักรบแนวหน้า นกเหยี่ยว Falcon ได้ร่วมมือกับพันธมิตรร้านชากาแฟแจกเครื่องดื่มฟรี! ให้กับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ การพยาบาล และผู้ปฎิบัติการในโรงพยาบาลทุกภาคส่วน เพียงแสดงบัตรพนักงานของโรงพยาบาล ณ.ร้านชากาแฟที่ร่วมรายการ Falcon Sharing Cafe เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 16 พ.ค. รอบโรงพยาบาล 12 แห่ง อันได้แก่

 1. โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า
 2. โรงพยาบาลราชวิถี
 3. โรงพยาบาลรามาธิบดี
 4. โรงพยาบาลเลิดสิน
 5. โรงพยาบาลศิริราช
 6. โรงพยาบาลตำรวจ
 7. โรงพยาบาลกันตรัง จ.ตรัง
 8. โรงพยาบาลปะเหลียง จ.ตรัง
 9. โรงพยาบาลย่านตาขาว จ.ตรัง
 10. โรงพยาบาลปัตตานี จ.ปัตตานี
 11. โรงพยาบาลหนองจิก จ.ปัตตานี
 12. โรงพยาบาลยะรัง จ.ปัตตานี

นกเหยี่ยว Falcon แบรนด์นมคุณภาพจากผู้ผลิตเดียวกับโฟร์โมสต์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมด้วยช่วยกันให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ด้วยดี

Falcon_Sharing_Cafe_05
Falcon_Sharing_Cafe_06
Falcon_Sharing_Cafe_07
Falcon_Sharing_Cafe_08
Falcon_Sharing_Cafe_09
Falcon_Sharing_Cafe_10


วัน :
เวลา :
ค่าใช้จ่าย :
รับจำนวน :
สถานที่ :

เมนูเด็ดเคล็ดลับความอร่อยด้วย ฟอลคอน

recipe_cook