จับคู่อร่อยเข้มข้น

ต่อยอดแคมเปญ เป็นปีที่ 2 กับ ‘จับคู่อร่อยเข้มข้น’ จากนกเหยี่ยวฟอลคอนและผงโกโก้ทิวลิป ด้วยเมนูเบเกอรี่ใหม่ 2 เมนูที่จะมาช่วยสร้างยอดขายให้กับผู้ประกอบการ
Share

การจับมือกันระหว่าง นกเหยี่ยว ฟอลคอน ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์นม และ ทิวลิป ผงโกโก้ยอดขายอันดับ 1 ที่ไม่ใช่เพียงวัตถุดิบในเครื่องดื่มและเบเกอรี่ทั่วไป แต่เป็นแบรนด์ที่ต้องการจะเป็นดั่งผู้ช่วยผู้ประกอบการ สร้างสรรค์เมนูใหม่ให้ตอบโจทย์ผู้บริโภค สอดรับกับเทรนด์ปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เน้นพัฒนาสูตรพร้อมขายได้จริงให้สามารถต่อยอดธุรกิจได้โดยเชฟมืออาชีพจากทั้งสองแบรนด์ จนได้ 2 เมนู บนคอนเซ็ปที่ ต้องเป็นเค้กที่มีน่าตาดึงดูด รสชาติถูกใจ ขายได้ทั้งคาเฟ่ และผู้ประกอบการร้านเบเกอรี่สามารถนำไปปรับและต่อยอดขายในสไตล์ของตัวเองได้ เน้นจุดเด่นของ นมฟอลคอน และ โกโก้ทิวลิป เพื่อเกิดเป็นเบเกอรี่ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัยในทุกช่วงเวลา นอกจากนั้น การจับมือกันในครั้งนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่จะช่วยลดต้นทุนให้ผู้ประกอบการและทำกำไรได้มากกว่าเดิม

จับคู่อร่อยเข้มข้น

 

เมนูเค้กช็อกลาวาชาไทย

ได้แรงบันดาลใจมาจาก เครื่องดื่มโกโก้ชาไทย ที่เป็นกระแสแพร่หลายในปีที่ผ่านมา รอบนี้ ‘เค้กช็อกลาวาชาไทย’ จะอร่อยกลมกล่อม หอมมัน เข้ากันได้ดีจนกลายเป็นเมนูประจำร้านอีกครั้งได้อย่างแน่นอน

เมนูเค้กโรลโกโก้มะพร้าว

ได้แรงบันดาลใจมาจาก เครื่องดื่มโกโก้มะพร้าว ที่ตอบโจทย์ตลาดเครื่องดื่มขายได้ทั้งปี รอบนี้ ‘เค้กช็อกโรลโกโก้มะพร้าว’ นำเสนอความหอมมันนมผสมเนื้อมะพร้าวละมุน ตัดกับความเข้นข้นของเค้กโกโก้ ที่รสชาติพอดี เข้ากันอย่างคาดไม่ถึง

 

ดาวน์โหลด ภาพเมนูเค้กช็อกลาวาชาไทย คลิกเลย

ดาวน์โหลด ภาพเมนูเค้กโรลโกโก้มะพร้าว คลิกเลย

ดาวน์โหลด ป้ายเมนู คลิกเลย

สูตรเมนูเบเกอรี่ 2 เมนูใหม่! คลิกเลย

มาร่วมติดตามสูตรเมนูเครื่องดื่ม โปรโมชั่น และกิจกรรมสนุก ๆ ในแคมเปญ Tulip x Falcon จับคู่อร่อยเข้มข้น ได้ที่
Facebook : นกเหยี่ยว Falcon และ Tulip CocoaRista
TikTok : Falconthailand
IG : falconforprofessional
Youtube : Falcon for Professional และ TulipCocoaRista ทิวลิปผงโกโก้

ฟอลโล่วไว้ทุกช่องทาง จะได้ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่น และกิจกรรมดี ๆ นะคะ!
วัน :
เวลา :
ค่าใช้จ่าย :
รับจำนวน :
สถานที่ :

เมนูเด็ดเคล็ดลับความอร่อยด้วย ฟอลคอน

recipe_cook