ทำธุรกิจเบเกอรี่ด้วยผลิตภัณฑ์จากนกเหยี่ยวฟอลคอน

ทิปทำร้านให้ได้ล้าน

เทรนด์การเปิดร้านกาแฟช่วงนี้คงหนีไม่พ้น กระแสร้านแบบคีออสก์ ซึ่งคีออสก์คือการเปิดร้านขนาดเล็กที่ไม่มีรูปแบบลักษณะเฉพาะ สามารถออกแบบลักษณะร้านได้ตามที่เราชอบ
วันนี้จะมาสอน 3 เทคนิคการวาดฟองนม 3 แบบ 3 ลาย ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้น้ำของคุณดูดีมากขึ้น ทำได้ง่าย ๆ ได้ลวดลายระดับมืออาชีพ
หลาย ๆ คนสงสัยใช่มั้ยว่า นมแต่ละประเภทของตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน มีวิธีการเก็บรักษายังไงให้ใช้ได้นาน และคงประสิทธิภาพสูงสุด วันนี้ทางเรามาไขข้อสงสัย แชร์เทคนิคเก็บรักษา 3 สินค้าขายดีฟอลคอน โดยแบ่งแยกเป็นแบบกล่องและกระป๋อง ว่ามีอะไรบ้าง มาดูกันเลย
การชงกาแฟให้อร่อยจนลูกค้าติดใจไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย วันนี้นกเหยี่ยว Falcon มีเคล็ดลับชงกาแฟง่ายๆ ให้อร่อยมาฝากกัน รับรองว่าลูกค้าต้องกลับมาซื้อซ้ำอย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย
จากผลกระทบที่เกิดขึ้นในช่วงระหว่างปี 2020 – 2021 ที่ผ่านได้เกิดวิกฤตโควิด19 ส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจและอาชีพของผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนตกงาน ขาดรายได้ มีรายรับน้อยลง ทำให้เกิดทางเลือกในการประกอบอาชีพเสริมขึ้นมาในยุคนี้
แป้งทอดสีเหลืองทองน่าทาน กับเอกลักษณ์ที่มากันเป็นคู่ กับเมนู ‘ปาท่องโก๋’ เมนูสุดฮิตที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของมื้อเช้า ที่หลายคนมักจะทานพร้อมกับสังขยา วันนี้เรามีเคล็ดลับการทำปาท่องโก๋ให้เหลืองทองน่าทาน เสิร์ฟพร้อมสังขยาเนื้อเนียน นุ่มละมุนลิ้นมาฝากกัน
การซื้อขายสินค้าออนไลน์กำลังเป็นที่นิยม ซึ่งหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคือธุรกิจการขายเครื่องดื่ม โดยเฉพาะเครื่องดื่มแบบขวด เพราะสามารถสร้างเงิน สร้างกำไรได้อย่างดี เรามีเคล็ดลับเด็ดในการชงชาขวดให้อร่อย พร้อมวิธีคำนวณต้นทุนแบบง่ายๆมาฝากกัน
ผู้ประกอบการหลายคนอาจจะได้รับผลกระทบจากวิกฤตอย่างหนักในช่วงนี้ จึงต้องปรับตัวและหาวิธีในการทำให้ร้านโดนเด่น มีจุดขาย ซึ่งการคิดเมนูใหม่ ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ช่วยได้ วันนี้ฟอลคอนมี 4 เทรนด์การคิดเมนูใหม่อย่างไรให้ขายดีมาฝากกัน
กว่าขนมอบจะนุ่มฟูสวยงาม ออกมาหน้าตาน่ารับประทานไม่ใช่เรื่องง่าย วันนี้เรามี 4 ตัวช่วยในการทำให้ขนมอบขึ้นฟูและเนื้อ4 ตัวช่วยในการทำให้ขนมอบขึ้นฟูและเนื้อสัมผัสนุ่มมาฝากกัน