hero-banner-kol-mobile

เมนูพิเศษจากร้านดัง

ความสดชื่นหลากหลายเมนูของร้าน ‘Fresh me’ ที่ประสบความสำเร็จกว่า 100 สาขา!
จากความชอบชานมไข่มุก สู่ร้านเครื่องดื่มที่เปิดมาแล้วกว่า 9 ปี ปัจจุบันมีมากกว่า 100 สาขา ทั้งกรุงเทพ ต่างจังหวัด รวมถึงต่างประเทศ ของ คุณแพร-กวิสรา จันทร์สว่าง เจ้าของร้าน “Fresh me” จะมีเบื้องหลังความสำเร็จนี้อย่างไร หาคำตอบได้พร้อมกัน
โดดเด่นตั้งแต่แรกเห็น! ร้าน “The Pirate Toast” โทสต์บนเรือโจรสลัด ความอร่อยในธีมผจญภัย!
ร้านขนมหวานย่านสาธุประดิษฐ์ที่สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นด้วยการตกแต่งที่คล้ายเรือโจรสลัดที่เลื่องลือด้านความหอม กรอบอร่อยของโทสต์และซอสราดรสเลิศ ทั้งหลากหลายเมนูของหวานของ คุณโน – ปิติพัฒณ์ เจ้าของร้าน “The Pirate Toast” จะมีแรงบันดาลใจในการตกแต่งร้านให้โดดเด่นสะดุดตานี้อย่างไร ค้นหาคำตอบได้พร้อมกัน
รังสรรค์ให้ได้ทุกเมนู! สู่สารพัดความอร่อยของร้าน “3rd Café”
ร้านกาแฟย่านเมืองเก่ากับสไตล์ industrial loft ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน พร้อมจิบสารพัดเครื่องดื่มคู่กับของหวานของ คุณไนซ์-สิรีธร วนิชเวทย์พิบูล เจ้าของร้าน “3rd Café” จะมีเบื้องหลังการรังสรรค์สารพัดเมนูอย่างไร ติดตามกันได้ที่นี่
ขนมไทยแนวใหม่! อร่อยง่ายทุกที่แถมแคลอรีน้อยของ ‘ร้าน Waan D’
‘หวานยกกำลังดี (Waan D)’ คาเฟ่ที่ถูกตกแต่งด้วยโทนสีเขียวพาสเทลน่ารัก กับขนมไทยดื่มได้สไตล์มินิมอลแนวใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟความสดชื่น หวานกำลังดี ที่ถูกใจใครหลายคนของ คุณเขม – ณัณท์นรินทร์ เจ้าของร้าน Waan D จะมีเบื้องหลังไอเดียความอร่อยง่ายได้ทุกที่นี้อย่างไร ติดตามได้พร้อมกัน
Nahim Café
Nahim Café คาเฟ่เล็กๆ สีสันสดใส เอาใจคนรักศิลปะที่ตั้งอยู่ซอยนานา ย่านเยาวราชกับบรรยากาศภายในที่จะชวนให้ทุกคนได้พักสมอง จุดประกายแรงบันดาลใจ จิบเครื่องดื่มคู่กับขนมหวานหน้าตาน่ารักของ คุณพิม- ชโลชา นิลธรรมชาติ เจ้าของร้าน Nahim Café จะมีเบื้องหลังแรงบันดาลใจสู่คาเฟ่สายอาร์ตนี้อย่างไร ติดตามได้พร้อมกัน
โรงน้ำชาลับ! กับความลับ ของความหวานร้าน ‘MiMi Dessert Café’
คาเฟ่น้ำชาลับๆ หลังสวนลุมพินี ในบรรยากาศร้านน้ำชาจีนสไตล์โมเดิร์นที่ตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย พร้อมโคมแดงและป้ายไฟอักษรจีน ของ คุณลีลี่ – ชุติมา และคุณมีมี่ – ชมฤดี เจ้าของร้าน MiMi Dessert Café จะมีเบื้องหลังการทำร้านให้ชวนค้นหาอย่างไร ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน
เปิดโลกเทพนิยาย! กับร้าน ‘My Castle Café’ คาเฟ่สายหวานรสชาติละมุนที่อลังการด้วยการตกแต่ง
คาเฟ่เอาใจสายหวานย่านนนทบุรี ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งที่งดงามราวกับปราสาทในเทพนิยาย พร้อมสารพัดเมนูน่ารักที่ถูกกล่าวถึงบนโซเชียลอย่างล้นหลามของ คุณอ้อม-ภูศวิตา และคุณมิ้นต์ - กัญญ์วรา เจ้าของ “My Castle Café” จะมีเบื้องหลังบรรยากาศสุดตระการตานี้อย่างไร มาค้นหาคำตอบไปพร้อมกัน
ปาร์ตี้กับร้าน ‘เน้นนม’ คาเฟ่นมแนวใหม่ที่มีดนตรีสดเอาใจสายชิล
คาเฟ่นมย่านพุทธมณฑลที่ผู้คนต่างหลั่งไหลไปลิ้มลองความอร่อยอย่างไม่ขาดสาย ภายใต้บรรยากาศเหมือนงานปาร์ตี้ ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ของ คุณณัฐ - ณัฐวงศ์ สุวรรณชาตรี เจ้าของร้าน ‘เน้นนม’ จะมีจุดเริ่มต้นอย่างไร ร่วมหาคำตอบพร้อมกัน
โดดเด่นด้วยวัตถุดิบ! กับอาหารใต้สไตล์คนกรุงของร้าน ‘ครัวจำแลงแปลงกาย’
ร้านอาหารปักษ์ใต้ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด พิถีพิถันทุกขั้นตอนการปรุงผ่านการปรับสูตรและรสชาติให้ผสานเข้ากับวัตถุดิบพรีเมียมทั้งในและนอกประเทศเพื่อให้คนทุกภาค ทุกวัยสามารถลิ้มลองอาหารใต้ต้นตำรับ ในรูปแบบวัตถุดิบที่แตกต่างจากเมนูดั้งเดิมของ คุณกิ้ม – ณัฐสิทธิ และ คุณแคนดี้ – สายใจ เจ้าของร้าน ครัวจำแลงแปลงกายนั้นมีความแปลกใหม่อย่างไร ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน