เมนูเบเกอรี่จากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

เมนูงบน้อย รายได้ปัง กับ โดนัทเค้กลาวานมสด สูตรลับฉบับเชฟนุ่นเนื้อเค้กโดนัทนุ่มๆ หอมกลิ่นนม พร้อมกับซอสนมสดหวานมัน ฉ่ำๆ ราดด้านบน เพราะมีนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้หอมมัน อร่อย เกินต้าน ด้วยงบเพียง 200 บาท แต่ทำได้ถึง 10 ชิ้น
โรงเรียนเปิดแล้ว กำลังหาอะไรขายคู่กับเครื่องดื่มที่ร้านใช่มั้ยคะ? วันนี้ นกเหยี่ยวฟอลคอนมี 6 เมนูเบเกอรี ขายคู่เครื่องดื่ม สร้างรายได้ช่วงเปิดเทอมนี้ มาฝากค่ะ รับรองว่าถูกใจทุกวัย
ชวนมาทำโดนัทจิ๋วอบ โดนัทเนื้อนุ่มไม่ใช้น้ำมันในการทอด ตัวแป้งใส่ นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ช่วยให้เนื้อขนมนุ่ม ฟู เพิ่มรสชาติด้วยผลไม้อบแห้งตามใจชอบ เข้ากันกับโดนัทอบสุดๆ ทำขายง่ายคล่อง เมนูขวัญใจลูกค้า ถ้าพร้อมแล้วมาทำกันเลย
เมนูทำขายดี มีแต่ลูกค้าติดใจ ขนมปังแลบลิ้นไส้สังขยา ตัวขนมปังมีความหอม นุ่ม ฟู ส่วนไส้สังขยา หวานกำลังดี หอมกลิ่นใบเตย เคล็ดลับเพิ่มความนุ่มของขนมปังต้องตัวนี้เลย นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ใครกินก็จะต้องติดใจ
แจกสูตรโดนัท 5 สไตล์ เหนียว นุ่ม ไม่แห้ง อร่อยมาก เมนูที่ใครๆ ก็ทำได้ ทำง่ายๆ ไม่ง้อเตาอบ จะทำไว้กินเล่นที่บ้าน หรือจะทำขายเพื่อสร้างรายได้เสริมก็ดีไม่แพ้กัน เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม แล้วไปทำตามกันได้เลย
แจกสูตร “ขนมไหว้พระจันทร์” ไส้ชานมอัลมอนด์ ขนมดั้งเดิมเพิ่มเติมรสชาติใหม่ อร่อย หอมกลิ่นชานม แป้งบางกำลังดี ได้สัมผัสที่แน่น นุ่ม หอม มัน เพราะได้ตัวช่วยดี ๆ อย่าง นมข้นจืด และ ข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่มาเติมเต็มสูตรนี้ให้สมบูรณ์
#แจกสูตร ขนมแทนใจบอกรักแม่ด้วย ‘มาเดอลีน’ ขนมไข่สไตล์ฝรั่งเศส เนื้อขนมนุ่มฟู ฉ่ำๆ เคลือบไวท์ช็อกโกแลตสีฟ้าและขาว โรยหน้าด้วยเกล็ดน้ำตาล ดูน่าทานสุดๆบวกกับตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้เมนูนี้อร่อยยิ่งขึ้น กับ นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอนบอกเลยว่าต้องลองทำจริงๆ
แจก 9 สูตรขนมทำจากข้นหวาน ที่ทำง่าย ขายดี!! มากฝากทุกคนกันค่ะ ซึ่งแต่ละเมนูเรามีเคล็ดลับความอร่อยด้วยผลิตภัณฑ์ ข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่ช่วยทำให้รสชาติขนมของเราอร่อยกลมกล่อม และนำไปต่อยอดทำขายได้ง่ายๆ พร้อมการันตียอดขายพุ่งปรี๊ดแน่นอน
แจกสูตรขนมปังนมสด ที่ทำง่าย และอร่อย เพียงแค่มีตัวช่วยเพิ่มความอร่อยด้วยผลิตภัณฑ์นกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่หอมกลิ่นนม เข้ากันได้ดีกับเนื้อขนมปังนุ่มๆ รสชาติหอมมัน ใครที่ได้ลองรับรองว่าติดใจจนหยุดไม่ได้ สูตรนี้ไม่ว่าจะทำกินเองก็ดี ทำขายก็ปังจนเพิ่มยอดขายรัวๆ แจกสูตรพร้อมคำนวณต้นทุนเตรียมทำขายได้เลย

ไม่พบเมนูที่ค้นหา