เมนูเบเกอรี่จากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

แจกสูตรเด็ดเคล็ด(ไม่)ลับ จากเชฟนุ่น และเชฟโจ 2 เชฟ 3 เมนูเบเกอรี่ ที่นำขนมไทยมาประยุกต์ในคอนเซป Global To Local ให้ได้เมนูสุดสร้างสรรค์ แต่สามารถไปทำตามได้ง่าย ๆ สร้างรายได้ ได้แน่นอน
ชวนทำเมนูต้อนรับฮาโลวีน กับชีสทาร์ตฟักทองนมสด แครกเกอร์กรุบกรอบ ออนท็อป ชีสทาร์ตฟักทองหวานมันนม เข้ากันกับครีมชีสเพิ่มไอเดียการตกแต่งให้น่ารักน่าทาน ด้วยการใส่ครีมชีสฟักทอง ลงในพิมพ์ให้เข้ากับเทศกาล และมีตัวช่วยดี ๆ อย่างนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยวฟอลคอนเพิ่มความอร่อยให้กับทุกเมนูเบเกอรีความอร่อย กลมกล่อม
โรงเรียนเปิดแล้ว กำลังหาอะไรขายคู่กับเครื่องดื่มที่ร้านใช่มั้ยคะ? วันนี้ นกเหยี่ยวฟอลคอนมี 6 เมนูเบเกอรี ขายคู่เครื่องดื่ม สร้างรายได้ช่วงเปิดเทอมนี้ มาฝากค่ะ รับรองว่าถูกใจทุกวัย
ชวนมาทำ บลูเบอร์รีช็อกโกแลตทาร์ต แป้งทาร์ตกรุบกรอบ ไส้บลูเบอร์รีกานาช ปิดท้ายด้วยช็อกโกแลตเกรซ หน้าตาสวย แถมรสชาติอร่อย หอมนม หอมบลูเบอร์รี และช็อกโกแลตมาก ๆ แนะนำทำขายเป็นเซตลูกค้าถูกใจ ใช้ 2 วัตถุดิบหลักที่ช่วยให้ขนมรสชาติอร่อย นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน และ BEST FOODS ฟิลลิ่ง บลูเบอร์รี รสชาติลงตัวอร่อยสุดๆ
สร้างสรรค์ความพิเศษให้กับทาร์ตไข่ด้วยผงมัทฉะแท้เป็นทาร์ตไข่ชาเขียวที่อร่อยเกินห้ามใจ ทาร์ตไข่กรอบๆกับไส้ที่มีกลิ่นหอมจากผงมัทฉะและนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่ทำให้ทาร์ตไข่ชาเขียวกลมกล่อน นุ่มนวลขึ้นไปอีกขั้น
“ชีสพายมะยงชิด” เมนูขนมหวานหน้าร้อน ขายดีสุดๆ ในช่วงนี้ รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวแฝงความสดชื่นที่ทำได้โดยไม่ต้องใช้เตาอบ ทานคู่กับฐานแครกเกอร์กรอบๆ หอมเนย ครีมชีสกลมกล่อม และมะยงชิดหวานฉ่ำ บวกกับตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้เมนูนี้อร่อยยิ่งขึ้น กับ ข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน บอกเลยว่าต้องลองทำจริงๆ
พายบลูเบอร์รีมิกซ์ฟรุต แป้งพายกรอบ ไส้ครีมหอมละมุน เนื้อละเอียดเนียน
ทาร์ตคัสตาร์ดไข่เค็ม เมนูอร่อยมาแรง!
บูลเบอร์รีชีสพาย อร่อยไม่ยากด้วยผลิตภัณฑ์จากฟอลคอน

ไม่พบเมนูที่ค้นหา