เมนูเบเกอรี่จากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

เมนูงบน้อย รายได้ปัง กับ โดนัทเค้กลาวานมสด สูตรลับฉบับเชฟนุ่นเนื้อเค้กโดนัทนุ่มๆ หอมกลิ่นนม พร้อมกับซอสนมสดหวานมัน ฉ่ำๆ ราดด้านบน เพราะมีนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้หอมมัน อร่อย เกินต้าน ด้วยงบเพียง 200 บาท แต่ทำได้ถึง 10 ชิ้น
โรงเรียนเปิดแล้ว กำลังหาอะไรขายคู่กับเครื่องดื่มที่ร้านใช่มั้ยคะ? วันนี้ นกเหยี่ยวฟอลคอนมี 6 เมนูเบเกอรี ขายคู่เครื่องดื่ม สร้างรายได้ช่วงเปิดเทอมนี้ มาฝากค่ะ รับรองว่าถูกใจทุกวัย
ชวนมาทำโดนัทจิ๋วอบ โดนัทเนื้อนุ่มไม่ใช้น้ำมันในการทอด ตัวแป้งใส่ นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ช่วยให้เนื้อขนมนุ่ม ฟู เพิ่มรสชาติด้วยผลไม้อบแห้งตามใจชอบ เข้ากันกับโดนัทอบสุดๆ ทำขายง่ายคล่อง เมนูขวัญใจลูกค้า ถ้าพร้อมแล้วมาทำกันเลย
แจกสูตรโดนัท 5 สไตล์ เหนียว นุ่ม ไม่แห้ง อร่อยมาก เมนูที่ใครๆ ก็ทำได้ ทำง่ายๆ ไม่ง้อเตาอบ จะทำไว้กินเล่นที่บ้าน หรือจะทำขายเพื่อสร้างรายได้เสริมก็ดีไม่แพ้กัน เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม แล้วไปทำตามกันได้เลย
โดนัทเป็นขนมที่คลาสสิค มีหลายรูปแบบ ซึ่งโดนัทในสูตรนี้จะเป็นแบบอบ ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก เนื้อโดนัทจะนุ่มคล้ายเค้ก และยังเพิ่มความนุ่มและชุ่มด้วยน้ำตาลเคลือบด้านบน เหมือนเราทานเค้กหน้าตาโดนัท
โดนัท อีกหนึ่งเมนูขายดี อร่อย นุ่ม กับสูตรโดนัทคัสตาร์ดเลมอน
แจกสูตรเมนูต้อนรับเดือนแห่งความรักกับ “แยมโรลสตรอว์เบอร์รี” ตัวแป้งเนื้อนุ่มด้วย นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน มีลวดลายหัวใจ ไส้ข้างในมีรสชาติหวานอมเปรี้ยวจากแยมสตรอว์เบอร์รีและวิปปิ้งครีม เหมาะกับทำให้คนที่เรารักทาน หรือทำขายก็เพิ่มมูลค่าสินค้าได้ด้วย
โดนัท ขนมแป้งทอดที่รับประทานง่าย ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สูตรนี้มาพร้อมกับไส้นมเย็นชมพู ที่ใครๆ ก็หลงรัก
โดนัทนม นุ่ม หอม ชวนรับประทาน

ไม่พบเมนูที่ค้นหา