เมนูเบเกอรี่จากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

เมนูทำขายดี มีแต่ลูกค้าติดใจ ขนมปังแลบลิ้นไส้สังขยา ตัวขนมปังมีความหอม นุ่ม ฟู ส่วนไส้สังขยา หวานกำลังดี หอมกลิ่นใบเตย เคล็ดลับเพิ่มความนุ่มของขนมปังต้องตัวนี้เลย นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ใครกินก็จะต้องติดใจ
แจก 9 สูตรขนมทำจากข้นหวาน ที่ทำง่าย ขายดี!! มากฝากทุกคนกันค่ะ ซึ่งแต่ละเมนูเรามีเคล็ดลับความอร่อยด้วยผลิตภัณฑ์ ข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่ช่วยทำให้รสชาติขนมของเราอร่อยกลมกล่อม และนำไปต่อยอดทำขายได้ง่ายๆ พร้อมการันตียอดขายพุ่งปรี๊ดแน่นอน
แจกสูตรขนมปังนมสด ที่ทำง่าย และอร่อย เพียงแค่มีตัวช่วยเพิ่มความอร่อยด้วยผลิตภัณฑ์นกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่หอมกลิ่นนม เข้ากันได้ดีกับเนื้อขนมปังนุ่มๆ รสชาติหอมมัน ใครที่ได้ลองรับรองว่าติดใจจนหยุดไม่ได้ สูตรนี้ไม่ว่าจะทำกินเองก็ดี ทำขายก็ปังจนเพิ่มยอดขายรัวๆ แจกสูตรพร้อมคำนวณต้นทุนเตรียมทำขายได้เลย
ขนมปังไส้ครีมนมสด ไส้ครีมล้นทะลัก เมนูยอดนิยมของร้านเบเกอรี่ ทำง่าย ใช้วัตถุดิบไม่เยอะ ทั้งเนื้อแป้งและครีม ใช้ฟอลคอนนมข้นจืดและข้นหวาน แป้งนุ่มเนื้อเนียน ผสานกับกลิ่นหอมของขนมปังอบสดๆ รสชาติหวานกลมกล่อม อร่อย สูตรพิเศษแบบไม่เหมือนใคร
แจกสูตรเมนูต้อนรับเดือนแห่งความรักกับ “แยมโรลสตรอว์เบอร์รี” ตัวแป้งเนื้อนุ่มด้วย นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน มีลวดลายหัวใจ ไส้ข้างในมีรสชาติหวานอมเปรี้ยวจากแยมสตรอว์เบอร์รีและวิปปิ้งครีม เหมาะกับทำให้คนที่เรารักทาน หรือทำขายก็เพิ่มมูลค่าสินค้าได้ด้วย
สังขยานมสด หอม อร่อย กลมกล่อม นุ่มละมุนลิ้น ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษ จากนกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่ให้ความ หอม หวาน มัน อย่างลงตัว ทำง่าย อร่อยกันได้ทั้งครอบครัว
ครีมฮอร์นไส้ช็อกโกแลตครีม ขนมปังอบรูปกรวย เนื้อนุ่ม มาพร้อมกับครีมช็อกโกแลต ละมุนลิ้น
“ขนมปังนมสด” หอม อร่อย นุ่มลิ้น
“ขนมปังช็อกโกแลต” เนื้อนุ่ม ละมุน อร๊อยอร่อย

ไม่พบเมนูที่ค้นหา

ข่าวสารและกิจกรรม​