เมนูเบเกอรี่จากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

เมนูเด็ดเพิ่มลูกเล่นให้กับร้าน ด้วยเค้กโรลเนื้อนุ่มฟู พร้อมเนื้อทุเรียนเต็มคำ เติมกิมมิคการตกแต่งหน้าเค้กเป็นหนามทุเรียน ช่วยเพิ่มมูลค่าให้เมนูเค้กโรลธรรมดาให้พิเศษกว่าที่เคย และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเค้กโรลสูตรนี้นั่นก็คือ นมข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน ตัวช่วยดีๆ สำหรับเบเกอร์รี่ทุกเมนู รับรองว่าเมนูนี้ทำง่าย ยอดขายปัง กำไรงามแน่นอน
เมนูหอมหวานสดชื่นจากผลไม้ประจำหน้าร้อนอย่างมะม่วงน้ำดอกไม้ ผสมผสานความนุ่มฟูของเนื้อเค้ก อร่อย.. ลงตัว เพราะได้ตัวช่วยดี ๆ อย่าง นมข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เป็นส่วนหนึ่งของสูตรพิเศษจากเชฟนุ่น รับรองว่าฟิน ใครได้กินต้องติดใจ ทำขายง่าย กำไรงามแน่นอน
เมนูแทนใจ ส่งความสุขทุกเทศกาล ! ชวนทุกคนมาทำเมนูต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วยเมนูเค้กสตรอว์เบอร์รีเอิร์ลเกรย์ เค้กรูปแบบมินิมอล หอมชาเอิร์ลเกรย์ ตัดกับความเปรี้ยวหวานจากสตรอว์เบอร์รี และยังหอมนมสุด ๆ เพราะได้ตัวช่วยดี ๆ อย่าง นมข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เป็นส่วนหนึ่งของสูตรพิเศษจากเชฟนุ่นนี้ รับรองว่าอร่อย กลมกล่อมแน่นอน
รวม 4 สูตรเมนูเบเกอรี่ ทั้งไทรเฟิลผลไม้สด ชิฟฟ่อนยูสุ โมจิชาไทยและ เค้กไข่ไต้หวัน กัดคำไหนก็นุ่มละมุน หอมหวาน เพราะได้ตัวช่วยดี ๆ อย่างนมข้นจืด จากนกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่ช่วยให้ทุกเมนูนุ่มฟู ชุ่มชื้น น่าทาน นำไปขาย ใส่กล่องให้สวยงาม เพื่อเป็นของขวัญในช่วงต้นปีแบบนี้ได้เลย
ไอเดียสร้างสรรค์ กำไรปังทุกเมนู ! ชวนทุกคนมาเปลี่ยนเมนูทับทิมกรอบ ให้กลายเป็นเมนูเค้กแสนอร่อย ผสานรสชาติหวานมันจากซอสกะทิ และยิ่งได้ตัวช่วยดี ๆ อย่าง นมข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เป็นส่วนหนึ่งของสูตรพิเศษจากเชฟนุ่นนี้ รับรองว่าอร่อย กลมกล่อม ใครได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอน
ฉลองเทศกาลสิ้นปีแบบนี้ ให้เต็มไปด้วยความน่ารัก จากเมนู Christmas Cake pop เมนูทานง่าย เพิ่มยอดขายด้วยไอเดียการครีเอทเมนูให้น่ารัก พร้อมกับมีตัวช่วยดี ๆ อย่างนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ให้เมนูเบเกอรีของคุณเข้ากับทุกเทศกาลอย่างลงตัว
เมนูปริศนา ทำขายรุ่งชัวร์ ! กับเมนูเค้กลอดช่องเผือกหอม ที่ผสานทั้งรสชาติหวานหอมเผือก ตัดกับลอดช่องกะทิ และยังมาพร้อมเนื้อเค้กนุ่ม ๆ เพราะมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง นมข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน สูตรพิเศษจากเชฟนุ่นนี้ รับรองว่าอร่อยลงตัวแน่นอน
แจกสูตรเด็ดเคล็ด(ไม่)ลับ จากเชฟนุ่น และเชฟโจ 2 เชฟ 3 เมนูเบเกอรี่ ที่นำขนมไทยมาประยุกต์ในคอนเซป Global To Local ให้ได้เมนูสุดสร้างสรรค์ แต่สามารถไปทำตามได้ง่าย ๆ สร้างรายได้ ได้แน่นอน
เมนูปริศนา ทำขายรุ่งชัวร์ ! กับเมนูเค้กกล้วยตาก สูตรพิเศษฉบับเชฟนุ่น ด้วยความหอมมันจากเนื้อเค้ก และความหนึบหนับจากกล้วยตาก ทำให้เมนูนี้อร่อย กลมกล่อม ใครได้ลองก็ไม่หยุดแค่ชิ้นเดียวแน่นอน

ไม่พบเมนูที่ค้นหา