เมนูเบเกอรี่จากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

แจกสูตรเด็ดเคล็ด(ไม่)ลับ จากเชฟนุ่น และเชฟโจ 2 เชฟ 3 เมนูเบเกอรี่ ที่นำขนมไทยมาประยุกต์ในคอนเซป Global To Local ให้ได้เมนูสุดสร้างสรรค์ แต่สามารถไปทำตามได้ง่าย ๆ สร้างรายได้ ได้แน่นอน
เมนูปริศนา ทำขายรุ่งชัวร์ ! กับเมนูเค้กกล้วยตาก สูตรพิเศษฉบับเชฟนุ่น ด้วยความหอมมันจากเนื้อเค้ก และความหนึบหนับจากกล้วยตาก ทำให้เมนูนี้อร่อย กลมกล่อม ใครได้ลองก็ไม่หยุดแค่ชิ้นเดียวแน่นอน
เมนูปริศนา ทำขายรุ่งชัวร์! มาเปลี่ยนบัวลอยไข่หวานแบบเดิม ๆ ให้เป็นเค้กที่ดูน่าทานมากขึ้น ด้วยชั้นเค้กหลากสีสัน ผสมผสานรสชาติหวานหอมมันแบบลงตัว กับสูตรพิเศษฉบับเชฟนุ่น
เมนูงบน้อย รายได้ปัง กับ เค้กกล้วยหอมแมคคาเดเมีย สูตรลับฉบับเชฟนุ่น ที่จำกัดงบเพียง 300 บาท แต่ทำได้ถึง 10 ชิ้น เพิ่มความนุ่มฟูหอมอร่อยของเนื้อเค้กกล้วยหอมให้เข้ากับรสชาติหวานมันของแมคคาเดเมียที่ท็อปอยู่ด้านบน ด้วยนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ตัวช่วยดีๆ ที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกเมนูเบเกอรี่
เมนูงบน้อย รายได้ปัง กับ พานาคอตต้ามะม่วง สูตรพิเศษจากเชฟนุ่น สดชื่น รับซัมเมอร์ ที่จำกัดงบแค่ 500 บาท ทำได้ถึง 25 ถ้วย พานาคอตต้าเนื้อนุ่มละมุน หอมนม ผสมผสานความหวานซ่อนเปรี้ยวจากมะม่วง ได้รสชาติอร่อยถูกปาก ด้วยตัวช่วยดี ๆ อย่างนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน พร้อมให้ทุกคนทำตาม ในราคาต้นทุนที่จับต้องได้ รับยอดขายสุดปังกันไปเลย
ต้อนรับฤดูกาลของมะยงชิด กับเมนูเค้กมะยงชิดครีมสดครีมนุ่ม ๆ เนื้อเค้กละมุน บวกกับมะยงชิดรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทานแล้วสดชื่น เพิ่มความนุ่มให้เนื้อเค้กและซอสครีมด้วยนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ทำให้ยิ่งอร่อยยิ่งขึ้น
ฉลองเทศกาลคริสต์มาสสุดอบอุ่น กับเมนูสุดฮิต ยอดขายสุดปัง บราวนี่คริสต์มาส เข้มข้นหนึบหนับ ราดด้วยไวท์ช็อกโกแลต รสชาติอร่อย หอมนมสด เพิ่มยอดขายด้วยไอเดียการครีเอทเมนูให้น่ารัก ตกแต่งเป็นต้นคริสต์มาส ด้วยเกล็ดน้ำตาล พร้อมกับมีตัวช่วยดี ๆ อย่างนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ให้เมนูเบเกอรีของคุณเข้ากับทุกเทศกาลอย่างลงตัว
โรงเรียนเปิดแล้ว กำลังหาอะไรขายคู่กับเครื่องดื่มที่ร้านใช่มั้ยคะ? วันนี้ นกเหยี่ยวฟอลคอนมี 6 เมนูเบเกอรี ขายคู่เครื่องดื่ม สร้างรายได้ช่วงเปิดเทอมนี้ มาฝากค่ะ รับรองว่าถูกใจทุกวัย
พานาคอตบราวนี่ รสชาติหวานหอมนม เพิ่มรสสัมผัสด้วยคุกกี้บราวนี่ เข้มข้นช็อกโกแลต สูตรเด็ดเคล็ดลับทำเป็นเมนูพานาคอตต้าสุดซิกเนเจอร์สร้างยอดขาย ได้ในร้านของคุณ เพิ่มความหอมนมด้วย นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน และเพิ่มรสชาติหวานอมเปรี้ยวด้วย ฟิลลิ่ง สตรอเบอร์รี จาก Best Foods ทานรวมกันยิ่งอร่อยยกกำลังสองกันเลยทีเดียว ไปทำขายกันได้เลย ได้สูตรพานาคอตต้าอร่อย ๆ ชัวร์

ไม่พบเมนูที่ค้นหา