เมนูเครื่องดื่มจากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

แชร์สูตรชาไทยฝอยทอง เมนูใหม่ที่มีกลิ่นอายแบบไทยๆ แต่ไม่เอาต์ ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ เพราะมีนมสำหรับตีฟองและผสมในเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน เป็นส่วนผสมสำคัญที่ช่วยบาลานซ์รสชาติให้ออกมากลมกล่อม หอมมัน
แจกสูตรบัวลอยชาไทย เมนูใหม่ไม่ซ้ำใคร จากขนมไทยที่ใครๆ ก็รู้จักมาผสมเป็นเครื่องดื่ม กลมกล่อม หอมมัน หวานน้อย ตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่กำลังมองหาเมนูเครื่องดื่มทำง่าย พร้อมชงขายหน้าร้านได้ทันที เพียงแค่มีตัวช่วยดีๆ อย่างผลิตภัณฑ์นกเหยี่ยว ฟอลคอน ทั้งข้นจืด ข้นหวาน และนมตีฟอง ก็สามารถรังสรรค์เมนูใหม่ๆ ได้ดั่งใจ
ชาไทยเมนูขวัญใจมหาชน เมื่อมารวมกับโกโก้เข้มข้นแล้วเกิดมิติใหม่ที่ใครก็อยากลอง หอมชาไทยเย็น หวานกลมกล่อมจากนม ตัดกับโกโก้เข้มข้น ลงตัวเข้ากันที่สุด ทำตามก็ได้ ทำขายก็ง่าย
แจกเมนูย้อนวัยกับ 9 สูตรน้ำชง Y2K ฉบับพร้อมขาย สร้างรายได้ทันที แนะนำเมนูเครื่องดื่ม และน้ำชงย้อนยุคขายดี หรือน้ำชงโบราณ เอาใจคนทุกวัย มีทั้งชา กาแฟ และเมนูนมสด สร้างสรรค์ด้วยผลิตภัณฑ์นกเหยี่ยว ฟอลคอน ทั้งข้นจืด ข้นหวาน และนมตีฟอง เพิ่มความหวานมัน กลมกล่อม ให้กับทุกแก้ว
สร้างสรรค์เมนูฟองนมสุดว้าวให้โดนใจ หลากหลายสีสัน เพิ่มมูลค่าให้เครื่องดื่มด้วยไอเดีย การตกแต่ง เป็นเมนูที่โดดเด่นของร้านเครื่องดื่ม และคาเฟ่ได้ ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รีโฟมมิ่งชาเขียว และชาไทยปั่นโฟมมิ่งโกโก้ เพิ่มสีสันของเครื่องดื่ม ด้วยการครีเอทฟองนมให้สดใส น่าทาน ด้วยตัวช่วยดี ๆ แบบ 2 In 1 อย่างนมตีฟอง นกเหยี่ยว ฟอลคอน ใช้ทำได้ทั้งนมตีฟอง และผสมเครื่องดื่มแทนนมพาสเจอร์ไรส์ ครบจบในกล่องเดียว
จัดเต็มสูตรน้ำชงหน้าโรงเรียน 9 สูตรเครื่องดื่มแก้ว 22 ออนซ์ ที่การันตีว่าทุกคนติดใจ ทำง่าย สร้างยอดขายสุดปัง ไปกับนกเหยี่ยว Falcon หลากหลายเมนู หอมมัน กลมกล่อม โดนใจทุกวัย อย่าลืมตัวช่วยดี ๆ ด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า และนมสำหรับตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ตามไปดูสูตรเต็ม ๆ กันได้เลย
Macchiato Series ส่งท้ายปีด้วย 3 เครื่องดื่มครีมโฟมนุ่ม ๆ สร้างรายได้ รับกำไรสุดปังก่อนปีใหม่กันไปเลย กับเมนูโกโก้เย็น คาราเมลลาเต้ และชาไทย ที่ไม่ว่าจะแก้วไหน ก็กลมกล่อมตรงใจ แนะนำเครื่องดื่มฟองนม หรือมัคคิอาโต้ ที่เพิ่มมูลค่าชวนลองด้วยการท็อปครีมโฟมเนียนนุ่มยกดื่มให้รสชาติกลมกล่อมในทุกสัมผัส เพราะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างนมสำหรับตีฟอง และผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่ใช้แทนนมพาสเจอร์ไรส์ ชงเครื่องดื่มได้หลากหลาย ตีฟองก็เนียน ครบจบในกล่องเดียว
วันนี้เราจะมาแนะนำ 9 สูตรนมสดปั่น ทำง่าย ขายคล่อง แบบจัดเต็มกับ #นกเหยี่ยวFalcon ที่สร้างกำไร ให้ร้านของคุณได้ พร้อมแชร์สูตรหลากหลาย อร่อยตรงใจ ด้วยตัวช่วยดี ๆ อย่างข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า และนมสำหรับตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ให้ทุกแก้วรสชาติหอมมัน กลมกล่อม ไม่กลบกลิ่นชา กาแฟ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟปั่น มอคค่าปั่น โกโก้ปั่น นมสดปั่น นมชมพูปั่น ไวท์มอลต์นมสดปั่น ชาเขียวนมสดปั่น ชาเย็นปั่น และนมเผือกปั่น ตามไปดูสูตรเต็ม ๆ กันได้เลย
เมนูชาแฟ หรือชาผสมกาแฟ อร่อยเข้มข้น ตื่น x2 ลองทำขายกันได้เลย ไอเดียเครื่องดื่มสูตรสุดพิเศษ ผสมชา + กาแฟ ไม่ว่าจะเป็น ชาไทยมอคค่า, ชาเขียวแฟ และ ชานมแฟ รวมความหอมมัน ไว้ด้วยกันในแก้วเดียว เพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นด้วย ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ทำให้เครื่องดื่มของคุณ หอมมัน กลมกล่อม อร่อยทุกแก้ว

ไม่พบเมนูที่ค้นหา