เมนูเครื่องดื่มจากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

เมนูน้ำปั่นเอาใจทุกเรียนเลิฟเวอร์ หลายร้านรีบทำขายกันได้เลย กับเมนูทุเรียนนมสดปั่น รสชาติหวานมัน หอมกลิ่นทุเรียน ยิ่งใส่ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า เข้าไปเพิ่มความอร่อย ให้ทุกแก้ว ลูกค้ากดไลก์ คนขายถูกใจ
แจกสูตร “ชานมไต้หวันกล้วยปั่น” เครื่องดื่มสุดคลาสสิก ที่เพิ่มความหอม หวาน และอร่อยด้วยกล้วยหอมที่เข้ากันสุดๆ และเพิ่มความหอมมันอร่อยด้วย ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ช่วยให้แก้วนี้กลมกล่อม ไม่กลบกลิ่นชา กินได้ไม่เบื่อ ชื่นใจแน่นอน
แจกสูตร “อัญชันมะพร้าวนมสด” เมนูประจำเดือนสิงหาคม เดือนแห่งวันแม่ ที่เพิ่มความพิเศษให้กับเครื่องดื่มด้วยสีฟ้าจากดอกอัญชันและความสดชื่นของน้ำมะพร้าว ที่ทำให้เครื่องดื่มดูน่ารับประทาน ซึ่งเมนูนี้ได้ ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า เข้ามา ช่วยเพิ่มรสชาติความอร่อยของเครื่องดื่มนี้
เอาใจ #สายโฮมคาเฟ่ กับ 3 สูตร ‘ดัลโกน่า’ หอมมัน ละมุนลิ้น เครื่องดื่มฮิตติดเทรนด์จากเกาหลี ดัดแปลงให้เป็นเครื่องดื่มนมผสมน้ำมะพร้าว ดื่มแล้วสดชื่นแน่นอน แถมใช้วัตถุดิบไม่เยอะ ดูสูตรแล้วก็สามารถทำตามได้เลย!!
ผสานความลงตัวของ 3 รสชาติ น้ำมะพร้าว ชา และนม เข้าด้วยกัน ให้รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นมะพร้าวอ่อนและหวานมันจากนม รสชาติลงตัวที่เข้ากันได้อย่างดี
บลูเบอร์รี่ชีสพายปั่น ขนมหวานดื่มได้ แรงบันดาลใจจากบลูเบอร์รี่ชีสพาย ดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบของเครื่องดื่มขนมหวานเนื้อเบาๆ โรยหน้าด้วยบิสกิตป่น อร่อยได้ไม่จำเจ
น้ำมะพร้อมหอมๆ ปั่นรวมกับนมรสกลมกล่อม ท้าให้ลอง แล้วจะรัก
สมูทตี้หวานเย็นสดชื่น ผสาน 3 รสชาติอย่างลงตัว รสหวานอมเปรี้ยวจากสตรอเบอร์รี่ และกลิ่มหอมของกล้วย มาพร้อมรสนมกลมกล่อม ต้องลอง!
สตรอว์เบอร์รีกับช็อกโกแลตเป็นส่วนผสมที่เข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งได้นมที่มีคุณภาพดีมาผสมจะช่วยชูรสชาติให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น แก้วนี้ใช้เทคนิคหลายอย่าง ตั้งแต่การใช้ช็อกโกแลตลาวาตกแต่งแก้ว การทำโฟมนมให้เป็นรสช็อกโกแลต ซึ่งโฟมนมที่ดีจะมีความอยู่ตัวดี

ไม่พบเมนูที่ค้นหา