เมนูเครื่องดื่มจากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

แจกสูตร 10 เมนูน้ำชงยอดฮิตคลายร้อนช่วงซัมเมอร์ ที่ทั้งทำง่าย แถมยังได้รสชาติอร่อย หอมมัน กลมกล่อม จากตัวช่วยดีๆ อย่างข้นจืด เอ็กซ์ตร้า นกเหยี่ยว ฟอลคอน และนมตีฟองและผสมในเครื่องดื่ม นกเหยี่ยว ฟอนคอล รังสรรค์เมนูได้หลากหลาย ทำง่ายขาย กำไรดี ต้องจดสูตรไว้ได้เลย
3 สูตรชงกาแฟมอคค่าพอทสุดฮิต ทำง่าย ใช้อุปกรณ์นิดเดียว ก็ขายได้กำไรงาม Moka Pot หรือหม้อต้มกาแฟสุดฮิต ที่หลายร้านกำลังอินในช่วงนี้ พร้อมตัวช่วยดี ๆ ที่ให้กาแฟทุกสูตรเข้มข้นลงตัว อย่างข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูลาเต้ เอสเพรสโซ่ หรือคาปูชิโน่ ก็หอมมัน กลมกล่อม ไม่กลบกลิ่นกาแฟ เข้มเต็มรสทุก ๆ แก้ว
แจก 9 สูตรแบบไม่มีกั๊ก วันนี้ #นกเหยี่ยวFalcon ขอแจกสูตรน้ำขวดขายดีไม่ต้องมีหน้าร้านก็ทำได้ใช้แค่ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ช่วยเพิ่มความอร่อย ไม่กลบกลิ่นชา กาแฟ และ ผลิตภัณฑ์นมสำหรับตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน เพิ่มความกลมกล่อมในทุกเมนูเครื่องดื่ม ทั้งชา กาแฟ และโกโก้
ชวนมาทำเครื่องดื่ม “คาราเมลมัคคิอาโต้” ชาวกาแฟห้ามพลาด มีแค่ นมสำหรับตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ตัวเดียวจบเลย ได้ทั้งผสมในเครื่องดื่มแทนนมสดพาสเจอไรส์ และตีฟองนม สะดวกประหยัดเวลาแถมอร่อยด้วย
แจกสูตรเมนูกาแฟสดยอดฮิต “คาปูชิโนเย็น” เพิ่มความสดชื่นด้วยรสกาแฟเข้มข้ม ผสมผสานกับความละมุนจาก ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้าและฟองนมนุ่มๆด้านบน รับรองว่าทำง่ายขายคล่อง จนลูกค้าต้องอยากกลับมาซื้อซ้ำ
เครื่องดื่มที่ผสมผสานรสชาเขียวมัชฉะ กับกาแฟ ทำให้ได้รสชาติที่นุ่มนวลจากนม และความหอมจากกาแฟและชาเขียวมัชฉะ ด้านบนเพิ่มความละมุนด้วยฟองนมฟูนุ่ม ดื่ม 1 แก้วแต่ได้ 2 รสชาติ
ชงอย่างแชมป์! กาแฟเอสเปรสโซ่เย็น สูตร ESYENN CHAMPION รสชาติเข้มข้น อร่อย กลมกล่อม ชงง่าย ใครได้ลองต้องติดใจ
''ป็อปคอร์นลาเต้'' เมนูพิเศษจากแชมป์ เข้มข้นหวานมัน ให้รสชาติความหอมของกาแฟ และกลิ่นหอมของป็อปคอร์น ชงง่าย ไม่ยุ่งยาก ทำตามได้เอง
เมนูอร่อยเข้มข้น โดนใจคนรักช็อกโกแลตสุด ลองทำดื่มสักแก้วแล้วจะติดใจจนต้องขอเบิล

ไม่พบเมนูที่ค้นหา