เมนูเครื่องดื่มจากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

รวม 4 สูตรเมนูสีชมพู เอาใจตัวแม่บาร์บี้เกิร์ล ที่มาพร้อมตัวช่วยดี ๆ อย่างนมสำหรับตีฟองและผสมในเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่ช่วยให้รสชาติออกมากลมกล่อม หอมมันยิ่ง ขึ้นในทุกแก้ว
แจกสูตร กาแฟนมชมพู เข้มข้น หวานละมุน กลมกล่อม รับเทศกาลวาเลนไทน์ ต่อยอดเป็นเมนูยอดฮิตของร้านน้ำชง และคาเฟ่ เพิ่มยอดขาย รับรายได้สุดปัง จับคู่สีสัน และรสชาติ ที่แตกต่าง ให้ลงตัว ด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ไม่กลบกลิ่นกาแฟ และท็อปฟองนม เนียนนุ่ม ด้านบน ให้น่าทาน ด้วยนมตีฟอง ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ลองไปทำตามดูกันนะคะ
แจก 9 สูตรแบบไม่มีกั๊ก วันนี้ #นกเหยี่ยวFalcon ขอแจกสูตรน้ำขวดขายดีไม่ต้องมีหน้าร้านก็ทำได้ใช้แค่ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ช่วยเพิ่มความอร่อย ไม่กลบกลิ่นชา กาแฟ และ ผลิตภัณฑ์นมสำหรับตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน เพิ่มความกลมกล่อมในทุกเมนูเครื่องดื่ม ทั้งชา กาแฟ และโกโก้
แจก 3 สูตร ‘นมรุ้ง’ ชงง่าย ขายดี เครื่องดื่มสุดฮิตในตอนนี้!! มาฝากทุกคนกันค่ะ ซึ่งแต่ละเมนูเราได้ตัวช่วยเพิ่มความอร่อยด้วย ‘ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า’ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับเครื่องดื่มโดยเฉพาะ หอมชาเน้นๆ ไม่โดนนมกลบกลิ่น นักชงตัวจริงต้องลอง!
แจกสูตร “มัทฉะลาเต้ถั่วแดง” เครื่องดื่มทูโทนที่คนรักชาเขียวลองแล้วจะติดใจ เพิ่มรสสัมผัสด้วยถั่วแดงกวนหวานๆ เข้ากับมัทฉะสุดๆ ผสานความหอมมันจาก ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ช่วยให้แก้วนี้หอมมัน กลมกล่อม ไม่กลบกลิ่นชาได้ง่ายๆ รับรองใครๆก็ติดใจ
“นมชมพูมัทฉะ” เข้มข้นกับรสมัทฉะเน้นๆ หอมกลิ่นชา ด้วย ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ที่ช่วยให้เครื่องดื่มแยกชั้นสวยงาม เหมาะสำหรับเครื่องดื่มทุกประเภท ทั้งร้อนและเย็น ช่วยชูรสชาติ หอมมัน กลมกล่อม ไม่กลบกลิ่นชา กาแฟ
“ลาเต้มันม่วง” เครื่องดื่มนมรุ้งยอดฮิตที่มาเอาใจสายมันม่วงสุดๆ รสชาตินุ่ม ละมุน และสีนมขาวๆ ช่วยทำให้สีสันของเครื่องดื่มดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น โดยได้ตัวช่วยเพิ่มความอร่อยอย่าง ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า หอมมัน กลมกล่อม ไม่กลบกลิ่นชา กาแฟ
แตงโมปั่นธรรมดาไม่เก๋แล้วนะจ๊ะ ยุคนี้ต้องใส่นมเท่านั้น แตงโมหวานหอมกับนมหอมมัน อยากรู้ต้องลอง บอกเลยว่าฟิน
หวานมันกับมันหวานญี่ปุ่นสุดฮิตที่มาในรูปแบบเครื่องดื่ม ชื่นใจคลายร้อน ทำง่ายไม่กี่ขั้นตอน ใครเห็นก็อยากจะลิ้มลอง

ไม่พบเมนูที่ค้นหา