เมนูเครื่องดื่มจากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

3 สูตรชงกาแฟมอคค่าพอทสุดฮิต ทำง่าย ใช้อุปกรณ์นิดเดียว ก็ขายได้กำไรงาม Moka Pot หรือหม้อต้มกาแฟสุดฮิต ที่หลายร้านกำลังอินในช่วงนี้ พร้อมตัวช่วยดี ๆ ที่ให้กาแฟทุกสูตรเข้มข้นลงตัว อย่างข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูลาเต้ เอสเพรสโซ่ หรือคาปูชิโน่ ก็หอมมัน กลมกล่อม ไม่กลบกลิ่นกาแฟ เข้มเต็มรสทุก ๆ แก้ว
เครื่องดื่มโบราณเมนูโปรดของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็น กาแฟโบราณ ชาเย็นโบราณ หรือ โอเลี้ยงยกล้อ เพิ่มความหอมกลอมกล่อมด้วย ผลิตภัณฑ์นกเหยี่ยว ฟอลคอน ชงดื่มเองได้ ทำขายมีกำไร
กาแฟเย็น ชาเย็น โกโก้เย็น สามเมนูเครื่องดื่มชงง่าย อร่อยด้วย ถึงเมนูจะธรรมดาแต่ความอร่อยไม่ธรรมดาเพิ่มความอร่อย กลมกล่อม หอมมันด้วย ใหม่! ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้เครื่องดื่มขายดี #นกเหยี่ยวFalconExtra ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อผู้ประกอบการร้านเครื่องดื่มโดยเฉพาะ
เอาใจ #สายโฮมคาเฟ่ กับ 3 สูตร ‘ดัลโกน่า’ หอมมัน ละมุนลิ้น เครื่องดื่มฮิตติดเทรนด์จากเกาหลี ดัดแปลงให้เป็นเครื่องดื่มนมผสมน้ำมะพร้าว ดื่มแล้วสดชื่นแน่นอน แถมใช้วัตถุดิบไม่เยอะ ดูสูตรแล้วก็สามารถทำตามได้เลย!!
เทคนิคการชงกาแฟโบราณ หากเป็นกาแฟร้อนต้องใช้น้ำต้มที่เดือดจัด เพื่อให้ได้กลิ่นหอมฟุ้งอันเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟร้อนโบราณ และหากเป็นกาแฟเย็น เพียงเติมนมข้นหวานและนมข้นจืดลงไป ก็จะได้กาแฟเย็นโบราณรสกลมกล่อม หวานมัน อร่อยลงตัว ดูสูตรวิธีชงกาแฟโบราณที่นี่
สูตรชงมอคค่าเย็นให้อร่อย ได้รสชาติกลมกล่อม หอมละมุนจากกาแฟสดและผงโกโก้ เคล็ดไม่ลับจากฟอลคอนที่ช่วยสร้างรายได้ให้กับร้านดังมากมาย ดูสูตร วิธีชงมอคค่าเย็นได้ที่นี่

ไม่พบเมนูที่ค้นหา

ข่าวสารและกิจกรรม​