เมนูเครื่องดื่มจากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

แจกสูตร 10 เมนูน้ำชงยอดฮิตคลายร้อนช่วงซัมเมอร์ ที่ทั้งทำง่าย แถมยังได้รสชาติอร่อย หอมมัน กลมกล่อม จากตัวช่วยดีๆ อย่างข้นจืด เอ็กซ์ตร้า นกเหยี่ยว ฟอลคอน และนมตีฟองและผสมในเครื่องดื่ม นกเหยี่ยว ฟอนคอล รังสรรค์เมนูได้หลากหลาย ทำง่ายขาย กำไรดี ต้องจดสูตรไว้ได้เลย
เมนูใหม่เอาใจสายออฟฟิศ เคยไหมที่เลือกไม่ได้ว่าวันนี้จะทานโกโก้ หรือโอเลี้ยงดี… ก็จัดทั้งคู่ไปเลย แล้วกัน ได้ความเข้มโกโก้ไปเต็มๆ พร้อมกับความสดชื่น หายง่วงจากโอเลี้ยง ราดด้วยนมข้นจืดฉ่ำ ๆ เรียกว่าเป็นเมนูใหม่ที่น่าทานสุดๆ
แชร์สูตรกาแฟมะพร้าวนมสด หอมมันรับซัมเมอร์ ทำง่าย ลดต้นทุน เสิร์ฟดับร้อน เพิ่มความสดชื่น มัดใจลูกค้า ตอบโจทย์ความกลมกล่อมหอมมันให้กับเครื่องดื่มเย็นสุดฮิต ด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ชูรสชาติมะพร้าวให้หอมหวานยิ่งขึ้น และไม่กลบกลิ่นกาแฟ เข้มข้นลงตัว
3 สูตรชงกาแฟมอคค่าพอทสุดฮิต ทำง่าย ใช้อุปกรณ์นิดเดียว ก็ขายได้กำไรงาม Moka Pot หรือหม้อต้มกาแฟสุดฮิต ที่หลายร้านกำลังอินในช่วงนี้ พร้อมตัวช่วยดี ๆ ที่ให้กาแฟทุกสูตรเข้มข้นลงตัว อย่างข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูลาเต้ เอสเพรสโซ่ หรือคาปูชิโน่ ก็หอมมัน กลมกล่อม ไม่กลบกลิ่นกาแฟ เข้มเต็มรสทุก ๆ แก้ว
แชร์สูตร Cold Foam กาแฟเข้มข้น นุ่มละมุนลิ้น เพิ่มความกลอมกล่อมอย่างลงตัว เป็นไอเดียเมนูให้ร้านเครื่องดื่ม และคาเฟ่ เสิร์ฟเป็นเมนูเด็ด สร้างรายได้ กำไรงาม ครบจบในกล่องเดียว ด้วยนมตีฟอง ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ที่ทำฟองนมเย็น ๆ เนื้อเนียนสวย ท็อปบนช็อตกาแฟเข้มข้น ให้อร่อย
แจกสูตร กาแฟนมชมพู เข้มข้น หวานละมุน กลมกล่อม รับเทศกาลวาเลนไทน์ ต่อยอดเป็นเมนูยอดฮิตของร้านน้ำชง และคาเฟ่ เพิ่มยอดขาย รับรายได้สุดปัง จับคู่สีสัน และรสชาติ ที่แตกต่าง ให้ลงตัว ด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ไม่กลบกลิ่นกาแฟ และท็อปฟองนม เนียนนุ่ม ด้านบน ให้น่าทาน ด้วยนมตีฟอง ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ลองไปทำตามดูกันนะคะ
จัดเต็มสูตรน้ำชงหน้าโรงเรียน 9 สูตรเครื่องดื่มแก้ว 22 ออนซ์ ที่การันตีว่าทุกคนติดใจ ทำง่าย สร้างยอดขายสุดปัง ไปกับนกเหยี่ยว Falcon หลากหลายเมนู หอมมัน กลมกล่อม โดนใจทุกวัย อย่าลืมตัวช่วยดี ๆ ด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า และนมสำหรับตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ตามไปดูสูตรเต็ม ๆ กันได้เลย
วันนี้เราจะมาแนะนำ 9 สูตรนมสดปั่น ทำง่าย ขายคล่อง แบบจัดเต็มกับ #นกเหยี่ยวFalcon ที่สร้างกำไร ให้ร้านของคุณได้ พร้อมแชร์สูตรหลากหลาย อร่อยตรงใจ ด้วยตัวช่วยดี ๆ อย่างข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า และนมสำหรับตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ให้ทุกแก้วรสชาติหอมมัน กลมกล่อม ไม่กลบกลิ่นชา กาแฟ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟปั่น มอคค่าปั่น โกโก้ปั่น นมสดปั่น นมชมพูปั่น ไวท์มอลต์นมสดปั่น ชาเขียวนมสดปั่น ชาเย็นปั่น และนมเผือกปั่น ตามไปดูสูตรเต็ม ๆ กันได้เลย
แจก 9 สูตรแบบไม่มีกั๊ก วันนี้ #นกเหยี่ยวFalcon ขอแจกสูตรน้ำขวดขายดีไม่ต้องมีหน้าร้านก็ทำได้ใช้แค่ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ช่วยเพิ่มความอร่อย ไม่กลบกลิ่นชา กาแฟ และ ผลิตภัณฑ์นมสำหรับตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน เพิ่มความกลมกล่อมในทุกเมนูเครื่องดื่ม ทั้งชา กาแฟ และโกโก้

ไม่พบเมนูที่ค้นหา

ข่าวสารและกิจกรรม​