เมนูเครื่องดื่มจากผลิตภัณฑ์ตรานกเหยี่ยวฟอลคอน

แจกสูตร 10 เมนูน้ำชงยอดฮิตคลายร้อนช่วงซัมเมอร์ ที่ทั้งทำง่าย แถมยังได้รสชาติอร่อย หอมมัน กลมกล่อม จากตัวช่วยดีๆ อย่างข้นจืด เอ็กซ์ตร้า นกเหยี่ยว ฟอลคอน และนมตีฟองและผสมในเครื่องดื่ม นกเหยี่ยว ฟอนคอล รังสรรค์เมนูได้หลากหลาย ทำง่ายขาย กำไรดี ต้องจดสูตรไว้ได้เลย
สร้างสรรค์เมนูฟองนมสุดว้าวให้โดนใจ หลากหลายสีสัน เพิ่มมูลค่าให้เครื่องดื่มด้วยไอเดีย การตกแต่ง เป็นเมนูที่โดดเด่นของร้านเครื่องดื่ม และคาเฟ่ได้ ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รีโฟมมิ่งชาเขียว และชาไทยปั่นโฟมมิ่งโกโก้ เพิ่มสีสันของเครื่องดื่ม ด้วยการครีเอทฟองนมให้สดใส น่าทาน ด้วยตัวช่วยดี ๆ แบบ 2 In 1 อย่างนมตีฟอง นกเหยี่ยว ฟอลคอน ใช้ทำได้ทั้งนมตีฟอง และผสมเครื่องดื่มแทนนมพาสเจอร์ไรส์ ครบจบในกล่องเดียว
วันนี้เราจะมาแนะนำ 9 สูตรนมสดปั่น ทำง่าย ขายคล่อง แบบจัดเต็มกับ #นกเหยี่ยวFalcon ที่สร้างกำไร ให้ร้านของคุณได้ พร้อมแชร์สูตรหลากหลาย อร่อยตรงใจ ด้วยตัวช่วยดี ๆ อย่างข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า และนมสำหรับตีฟองและผสมเครื่องดื่ม ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ให้ทุกแก้วรสชาติหอมมัน กลมกล่อม ไม่กลบกลิ่นชา กาแฟ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟปั่น มอคค่าปั่น โกโก้ปั่น นมสดปั่น นมชมพูปั่น ไวท์มอลต์นมสดปั่น ชาเขียวนมสดปั่น ชาเย็นปั่น และนมเผือกปั่น ตามไปดูสูตรเต็ม ๆ กันได้เลย
ในช่วงนี้เมนูเครื่องดื่มที่หลายร้านต้องทำกันคงหนีไม่พ้น เมนูชา ไม่ว่าจะเป็นชาเย็น ชาเขียว หรือชานม นกเหยี่ยว Falcon เลยจะมาขอแจกสูตร 9 สูตรชายอดนิยม ชงง่าย ทำขายดี อร่อยเข้มข้น แค่ใช้ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน ก็ไม่ทำให้กลบกลิ่นชา รสชาติอร่อยหอมมัน กลมกล่อม ใครทำเมนูนี้ในร้านรับรองขายดีแน่ ๆ ซึ่ง 9 สูตรนี้จะมีสูตรอะไรบ้าง ติดตามกันได้เลยค่ะ
แจก 3 สูตรเครื่องดื่มยอดฮิตตลอดกาล นมเหนียวลาวา 3 รสชาติแสนอร่อย ทำง่ายๆ แค่มี ข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน และข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ก็สามารถทำเมนูนี้ได้แล้ว สูตรนี้ทำง่าย หวานมันอร่อยลงตัว ควรมีติดร้านไว้
แจกสูตร “มัทฉะลาเต้ถั่วแดง” เครื่องดื่มทูโทนที่คนรักชาเขียวลองแล้วจะติดใจ เพิ่มรสสัมผัสด้วยถั่วแดงกวนหวานๆ เข้ากับมัทฉะสุดๆ ผสานความหอมมันจาก ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า ช่วยให้แก้วนี้หอมมัน กลมกล่อม ไม่กลบกลิ่นชาได้ง่ายๆ รับรองใครๆก็ติดใจ
เอาใจ #สายโฮมคาเฟ่ กับ 3 สูตร ‘ดัลโกน่า’ หอมมัน ละมุนลิ้น เครื่องดื่มฮิตติดเทรนด์จากเกาหลี ดัดแปลงให้เป็นเครื่องดื่มนมผสมน้ำมะพร้าว ดื่มแล้วสดชื่นแน่นอน แถมใช้วัตถุดิบไม่เยอะ ดูสูตรแล้วก็สามารถทำตามได้เลย!!
อากาศร้อนแบบนี้ต้องลองเมนูบิงซู แจก 6 สูตรบิงซูสุดฮิต ไม่หลุดเทรนด์ ที่สายหวานกดเลิฟ ชอบรสไหนไปทำทานเองกันได้เลย จะสูตรไหนก็อร่อยชื่นใจ และยังมีตัวช่วยเพิ่มความหวานมันกลมกล่อมด้วย ข้นหวาน และ นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน รับรองความอร่อย ทำกี่ครั้งก็ต้องติดใจ
ไอเดียเครื่องดื่มสุดเก๋ ชาทูโทน ที่ผสมผสานรสเข้มข้นของ 'ชาแดง' และกลิ่นหอมของ 'ชาเขียว' ที่เป็นเอกลักษณ์ ท็อปด้วยฟองนมนุ่มๆ ล้นๆ จากนมสำหรับตีฟอง นกเหยี่ยว ฟอลคอน ดื่มพร้อมกันแล้วละมุนกลมกล่อม หอมทั้งชาและนม แถมสีสวยน่าทานอีกด้วย เป็นเมนูเรียกลูกค้า ทำไม่ยาก เพิ่มยอดขายสุดปังตลอดเดือน

ไม่พบเมนูที่ค้นหา

ข่าวสารและกิจกรรม​